3 loại máy chạy bộ được đánh giá tốt nhất năm 2018

Máy chạy bộ là ưu tiên số một cho mọi người trên thế giới là duy trì thể lực. Nó giúp bạn luyện tập mà không ảnh hưởng đến lịch làm việc bận rộn. Tập thể dục hàng ngày không phải là một công việc dễ dàng, nó cũng đòi hỏi một lượng ý chí to lớn. Nhiều người trong chúng ta có mong muốn làm việc chăm chỉ và tập luyện thường xuyên để duy trì thể lực. Tuy nhiên, những nỗ lực của chúng ta bị cản trở khi đi đến phòng tập thể trở nên khó khăn. Có thể do những lý do như thời tiết xấu, giao thông hoặc lịch làm việc bận rộn.
Tuy nhiên đã có thay đổi khi ai đó sở hữu một phòng tập thể dục trong nhà của họ. Khi có thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ nằm trong nhà. Nó liên tục nhắc nhở ta về sức khỏe của mình. Nó dễ dàng hơn để bắt buộc mình phải luyện tập. Một máy chạy bộ ở nhà hơn là đi du lịch hay tất cả các cách để một phòng tập thể dục.
Trong sự sang trọng của một người, một người có thể thay đổi kinh nghiệm tập thể dục của mình. Một người có thể nói chuyện qua điện thoại hoặc xem truyền hình trong khi chạy bộ trên máy chạy bộ. Điều này có thể và tập thể dục trở nên thú vị hơn và hấp dẫn. Có một máy chạy bộ ở nhà là một cách chắc chắn để nâng cao thể lực và ý chí.

Các loại máy chạy bộ phổ biến

Có hai loại khác nhau của máy chạy bộ, máy chạy bằng tay và máy chạy bộ động cơ. Một máy chạy bằng tay là một hình thức xách tay. Nó có thể dễ dàng phù hợp với lưu trữ và không tốn kém. Nhưng đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn từ người sử dụng. Ví dụ như là người ta phải di chuyển nó để bắt đầu và không thể tự thay đổi đường nghiêng.
Trong khi máy chạy bằng động cơ chủ yếu là ít di động hơn. Nhưng nó phổ biến hơn so với máy chạy bằng tay. Máy chạy bộ chạy bằng động cơ có thể điều chỉnh tốc độ và nghiêng tự động chỉ với một nút nhấn trong suốt buổi tập luyện. Ngày nay, người ta chủ yếu thích mua máy cơ giới chạy bằng máy chạy bằng tay.
Theo cơ sở phân loại, chúng tôi đã chia nhỏ máy chạy bộ thành ba loại khác nhau như sau:

Máy chạy bộ có thể gập được

Loại máy chạy bộ này có giá rẻ, không gian sử dụng cũng ít hơn. Chúng có thể được xếp lại và giữ lại khi không có nhu cầu sử dụng. Nó cung cấp sự tiện lợi cho các hộ gia đình. Nhưng, người tiêu dùng phải kiểm tra về chất lượng và các tính năng của sản phẩm. Vì chúng không cung cấp các tính năng công nghệ cao như theo dõi nhịp tim ngực và được tạo thành từ vật liệu nhẹ hơn.

Máy chạy bộ tua gấp

Loại máy chạy bộ này này cung cấp nhiều tính năng hơn so với loại có thể gập được. Cùng với các tính năng của nó vào kích thước nhỏ hơn khi không sử dụng thông qua gấp lại. Nó cũng cung cấp cho người dùng các tính năng công nghệ cao. Ví dụ như bổ sung như Bluetooth, Wi-Fi, kiểm soát nhịp tim trên ngực. Nó có màn hình hiển thị dễ đọc, tính năng an toàn.

Máy chạy bộ cao cấp

Máy chạy bộ cao cấp chất lượng cao và ổn định hơn so với các máy chạy bộ xếp. Chúng đi kèm với nhiều tính năng trước cùng với boong tàu vững chắc. Khung và bề mặt chạy lớn hơn. Độ bền vững trọng lượng của các mô hình không gấp lại cũng rất cao. Các máy chạy không gấp lại thường được sử dụng tại những nơi khác nhau. Ví dụ như phòng tập thể dục, khách sạn, nhà câu lạc bộ.

Một số loại máy chạy bộ bán chạy năm 2018

1. Máy chạy bộ Lifestan TR1200-DT5

Máy chạy bộ Lifestan TR1200-DT5 thích hợp cho những người đi làm văn phòng. Đặc biệt cũng như những người có lịch trình làm việc bận rộn muốn chăm sóc sức khỏe của mình mà không cần tốn năng suất.
Động cơ 2,25 HP hoạt động yên tĩnh liên tục và 6 chấn động nén nén tác động của sản phẩm đảm bảo rằng điều này vẫn như sử dụng nhà / văn phòng của bạn mà không ảnh hưởng đến hệ số năng suất.
Một mối quan tâm thông thường mà mọi người có khi nói đến máy chạy bộ là không gian của nó. Mọi người phàn nàn rằng phải mất rất nhiều không gian. Nhưng đó không phải là trường hợp ở đây.
Máy chạy bộ này đi kèm với một bàn làm việc chắc chắn cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu đi bộ trong khi bạn làm việc. Với tốc độ từ 0,4-4,0 mph, nó cung cấp cho bạn sáu giờ liên tục chạy thời gian. Nó được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao sẽ tồn tại trong nhiều thập niên tới. Cùng với tất cả các tính năng và đặc sản của nó đi kèm với một bảo hành khung đời, 3-năm bảo hành xe máy, 2 năm bảo hành phần, và 1-năm bảo hành lao động.

2. Máy chạy bộ F80

Máy chạy bộ Sole F80 được thiết kế để cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tập luyện ở nhà. Nó cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời của các tính năng không thể cưỡng lại mà rất khó để bỏ qua. Đảm bảo rằng người chạy có một kinh nghiệm tuyệt vời và vẫn hài lòng với các buổi tập luyện của mình.
Là máy chạy bộ gấp với tùy chọn EasyAssist. Nó có thể dễ dàng được xếp lại và lcất giữ sau khi bạn đã thực hiện xong với buổi luyện tập. Động cơ thương mại CHP thương mại mạnh mẽ hơn so với động cơ máy chạy xăng thông thường và cung cấp tốc độ từ 0.5 - 12 mph và độ nghiêng từ 0-15%.
Tốc độ tuyệt vời và phạm vi nghiêng với các tiện ích như nhiều chương trình luyện tập được tích hợp sẵn. Điều khiển nhịp tim và kiểm soát nhịp tim ngực, hệ thống âm thanh tương thích iPod / MP3 làm cho sản phẩm này trở thành một trong những lựa chọn ưa thích.
Máy chạy bộ F80 của Sole cũng cung cấp một lớp đệm thìa mềm dẻo đệm làm giảm tác động lên đến 40% trên các khớp so với chạy trên nhựa đường. Nó đi kèm với bảo hành suốt đời hàng đầu về khung, động cơ và boong, bảo hành 5 năm trên các bộ phận và bảo hành 2 năm đối với lao động.

3. Máy chạy bộ ProForm Performance 600i

Máy chạy bộ ProForm Performance 600i là một máy định hướng hoạt động. Nó có một số lợi thế đáng kể trong một phạm vi giá cả phải chăng. Trong danh sách, công nghệ iFit và hệ thống âm thanh tương thích iPod / MP3 là những addon đáng kể. Với nhiều chương trình luyện tập sẵn. Nó sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu thể dục một cách dễ dàng.
Động cơ thương mại hiệu suất 600 g CHP Mach Z ™ hoạt động âm thầm cung cấp tốc độ từ 0.5 đến 12 mph và lên đến 12% để đảm bảo độ bền và tăng cường tim mạch. EasyLift hỗ trợ hệ thống thủy lực đảm bảo dễ dàng gấp lại và mở ra quy trình với nỗ lực tối thiểu.
Công nghệ iFit của ProForm Performance 600i cung cấp cho bạn cảm giác đào tạo trong thế giới thực. Nó hiển thị các tuyến đường khác nhau trong màn hình iFit thông qua Google Maps. Hệ thống đệm ProShox với bốn bộ giảm chấn bảo vệ khớp và cơ của bạn. Giúp khỏi căng thẳng quá mức. Do đó cung cấp cho bạn những buổi luyện tập dài hơn và thời gian phục hồi nhanh hơn. Ngoài ra, nó cũng có khả năng theo dõi nhịp tim với cảm biến nhịp tim và dây ngực không dây.
Cuối cùng, máy chạy này đã nhận được đánh giá của khách hàng tuyệt vời. Nó đã trở thành một người bạn của mọi người. Nó đi kèm với khung đời và bảo hành động cơ, bảo hành 2 năm và bảo hành 1 năm.