Cách giảm cân nhanh nhất không dùng thuốc với bằng chứng khoa học

Viên uống giảm cân đac có nhiều người trên toàn cầu tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người hoài nghi về tác dụng thực sự của viên giảm cân. Do đó họ muốn tìm cách giảm cân nhanh nhất không dùng thuốc. Tôi tin chắc rằng bạn cũng nằm trong số đó.
Nếu đúng là như vậy, tôi tin bạn sẽ đọc tiếp bài viết này. Ngược lại bạn nên bỏ qua vì nó lãng phí thời gian của bạn.
Hiện tại có cách tốt hơn để giảm trọng lượng dư thừa so với viên giảm cân không tự nhiên. Đó chính là cách giảm cân nhanh nhất không dùng thuốc tôi muốn giới thiệu với bạn.
Tránh các loại thực phẩm nhất định và ăn nhiều thực phẩm tự nhiên giàu chất béo sẽ thúc đẩy sản sinh các vitamin, khoáng chất. Chất dinh dưỡng thực vật có thể giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên mà không cần bất kỳ chất viên uống giúp giảm cân nặng nào. Hướng dẫn trực tuyến này sẽ cho bạn biết làm thế nào.

Khi nào được coi là béo phì?

Thiếu cân và béo phì đề cập đến trọng lượng cơ thể bị thừa. Thường là do thói quen ăn uống kém, có thể gây hại cho sức khỏe. Chỉ số khối cơ thể (BMI) thường được sử dụng để xác định xem người thừa cân (BMI lớn hơn 25) hoặc béo phì (BMI lớn hơn 30). BMI được tính bằng cách chia trọng lượng của một người (tính bằng kilôgam) theo hình vuông của chiều cao (tính bằng mét).
Ví dụ: nếu chiều cao của bạn là 1,80 mét. Uớc số của phép tính sẽ là 3,24 (1,80 * 1,80). Nếu bạn cân nặng 78 kg, thì BMI của bạn là 24 (78 / 3,24). Tuy nhiên, vì chỉ số BMI chỉ tính đến chiều cao và cân nặng của một người. Nó không phân biệt khối lượng chất béo từ cơ hoặc khối xương thì chỉ nên xem đó là hướng dẫn sơ bộ khi xác định thừa cân hoặc béo phì.

Số người béo phì không ngừng tăng lên

Năm 2005, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính rằng có khoảng 1,6 tỷ người lớn thừa cân. Trong đó có hơn 400 triệu người lớn béo phì trên toàn cầu. Ở Hoa Kỳ, hơn 1/3 dân số là người béo phì. WHO cũng ước tính rằng vào năm 2015, số người lớn thừa cân có thể đã tăng lên 2,3 tỷ và hơn 700 triệu người có thể hội đủ điều kiện là béo phì trên toàn cầu.
Việc thừa cân hoặc béo phì có thể có ý nghĩa nghiêm trọng đối với sức khỏe. Do đó giảm cân quá mức phải nằm trong chương trình nghị sự của tất cả những người thừa cân nặng. Chỉ số khối cơ thể tăng cao là một yếu tố nguy cơ đối với nhiều bệnh mãn tính và các điều kiện, bao gồm bệnh tim mạch (đặc biệt là bệnh tim và đột quỵ, đái tháo đường type 2, viêm xương khớp, một số dạng ung thư (nội mạc tử cung, vú và đại tràng), cao huyết áp), cholesterol cao, bệnh gan và túi mật, ngưng thở khi ngủ, các vấn đề hô hấp, dòng chảy kinh nguyệt bất thường và vô sinh.

Cách giảm cân nhanh nhất không dùng thuốc

Có một số yếu tố có thể góp phần làm nguy cơ bị thừa cân hoặc béo phì của một người. Chúng bao gồm sự thiếu hụt hoạt động thể chất, sự nhạy cảm về di truyền. Các yếu tố cảm xúc hoặc tâm lý, các vấn đề về sức khỏe và thói quen ăn kiêng. Mục đích của Hướng dẫn trực tuyến về Giảm cân và Dinh dưỡng là cung cấp cho bạn những thông tin phong phú về cách những người thừa cân có thể giảm cân một cách tự nhiên bằng cách thay đổi cách thức ăn.

Hướng dẫn chế độ ăn uống lành mạnh cho người thừa cân

Bạn đang tìm kiếm các lời khuyên về chế độ ăn kiêng cho người béo phì? Bạn đang tìm kiếm cách giảm cân nhanh nhất không dùng thuốc. Sau đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.
 • Đảm bảo đủ lượng vitamin B
 • Hãy chắc chắn để có đủ Vitamin D để giảm tích lũy chất béo trong mùa đông.
 • Tiêu thụ Catechins để tăng cường đốt cháy chất béo.
 • Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C
 • Có đủ canxi để điều chỉnh thành phần cơ thể
 • Tiêu thụ thực phẩm giàu chất iốt để ngăn ngừa hoạt động tuyến giáp chậm
 • Ăn các thực phẩm giàu kẽm để điều hòa lượng chất béo và sự ngon miệng.
 • Cắt giảm calo, đặc biệt là vào buổi tối
 • Hạn chế uống bia rượu
 • Theo dõi chất béo nhưng không loại bỏ các chất béo tốt hoàn toàn
 • Uống nhiều nước
 • Áp dụng chế độ Low-GI Carbs
 • Tăng lượng chất xơ trong các bữa ăn
 • Dùng thêm ớt để kích thích tiêu thụ năng lượng