Lịch sử máy chạy bộ không phải ai cũng biết chính xác

Ngày nay, máy chạy bộ là thiết bị tập thể dục phổ biến nhất. Nó được tìm thấy trong nhà và câu lạc bộ sức khoẻ trên khắp thế giới. Nhưng máy chạy bộ này được xuất phát từ đâu?

Nguồn gốc của máy chạy bộ

Các máy chạy bộ còn được gọi là "lốp bánh xe" lần đầu tiên được giới thiệu trong chiều cao của Đế quốc La Mã, khoảng cuối thế kỷ đầu tiên. Khi người La Mã phát hiện ra họ cần nâng trọng lượng nặng hơn. Họ đã kết hợp máy chạy bộ, thay thế cẩu của cần cẩu. Những người đàn ông sẽ đi bộ trong bánh xe chính nó. Bởi vì máy chạy bộ có đường kính lớn hơn. Họ đã có thể tăng gấp đôi trọng lượng với một nửa phi hành đoàn.

Máy chạy bộ ngựa

Vào những năm 1800, khi các máy tĩnh được cung cấp bởi các nguồn tự nhiên không đáng tin cậy. Ví dụ như gió và nước, nông dân cần nguồn điện ổn định hơn. Họ phát hiện ra rằng máy chạy máy có thể nắm bắt sức mạnh của một con ngựa. Theo nhà sử học Brian Wells, "đơn vị đo lực mạnh cần thiết để vận hành những máy móc mới này đã trở thành" sức mạnh ngựa "dựa trên sức mạnh trung bình của một con ngựa kéo trung bình".

Chó, dê và cừu

Các phiên bản nhỏ của máy chạy bộ ngựa đã được giới thiệu để giải quyết mỗi ngày hoạt động trong nước. Các máy chạy bộ đã sản xuất cả năng lượng quay và động cơ phản lực để sử dụng với máy móc ánh sáng như bánh xốp, đá nghiền, máy quạt và máy tách kem.

Nhà tù - máy chạy bộ trừng phạt những người phạm tội

Trong Kỷ nguyên Victoria, kỹ sư Anh William Cubitt đã phát minh ra chiếc máy chạy bộ của nhà tù. Được lắp đặt cho lao động nặng. Những máy chạy bằng máy bay này được thiết kế như một phương tiện để sử dụng hữu ích các tù nhân. Nó sử dụng sức mạnh của họ để sản xuất. Người tù chỉ đơn giản là làm việc trên bánh xe để sản xuất năng lượng để nghiền ngô và bơm nước. Mặc dù một số không có mục đích khác ngoài hình phạt. Cuối cùng Đạo luật Prisons năm 1889 bãi bỏ lao động nặng và thay vào đó thừa nhận rằng lao động trong nhà tù phải có một mục đích xây dựng.

Máy chạy bộ y tế

Máy chạy bộ y tế hiện đại đầu tiên đã được Tiến sĩ Robert Bruce thuộc Đại học Washington. Ông là một nhà tim mạch đã tiến hành nghiên cứu với đồng nghiệp Wayne Quinton vào năm 1952 để theo dõi và chẩn đoán các bệnh tim và bệnh khác nhau. Từ những phát hiện của mình, cuối cùng ông đã phát triển Giao thức Bruce, một bài kiểm tra chẩn đoán được sử dụng để đánh giá chức năng tim vẫn còn được sử dụng ngày nay.
Ông được nhiều người biết đến như là "Cha của Tập thể dục Tim mạch".

Máy chạy bộ

Bill Staub và Tiến sĩ Kenneth Cooper đã đưa chiếc máy chạy bộ đầu tiên vào thị trường thông qua Aerobics, Inc. Sự phổ biến của các thiết bị tập thể dục aerobic tại nhà và trong các phòng tập thể dục đã tăng lên trong suốt những năm 1960 và 1970.

Thể dục cuộc sống

Năm 1991, Life Fitness sản xuất máy chạy bằng máy đầu tiên, 9500HR, mất cả tuần để lắp ráp. Nó bao gồm hệ thống giảm chấn của FlexDeck đã được cấp bằng sáng chế, làm giảm căng thẳng khớp lên đến 30 phần trăm khi so sánh với chạy trên bê tông.

Máy chạy bộ Công nghệ và Giải trí

Bàn điều khiển màn hình cảm ứng LCD tích hợp đầu tiên và màn hình LCD đính kèm trên máy chạy bộ vào năm 2003 và sau đó đã phát triển các sản phẩm cardio đầu tiên với thiết bị và kết nối USB.
Ngày nay, máy chạy bộ tiếp tục là thiết bị tập thể dục phổ biến nhất ở cả nhà và phòng tập thể dục. Và họ đã đi một quãng đường dài từ thậm chí từ nơi đã có một thập kỷ trước. Tích hợp truyền hình, truy cập internet và compatibibity với các ứng dụng giải trí và giải trí làm cho máy chạy bộ rất ít của một công việc nhà bếp hơn họ đã được vào cuối thế kỷ.