Lợi ích của máy chạy bộ không phải chỉ có giảm cân đâu nhé

Các hướng dẫn mới nhất khuyến cáo tất cả chúng ta nên có ít nhất 150 phút tập thể dục aerobic vừa phải, chẳng hạn như đi bộ nhanh, mỗi tuần. Bây giờ là một điều để biết bạn nên làm gì. Đây là một cách khác để tìm ra cách để biến nó thành hiện thực. Trước khi bắt tay vào luyện tập, bạn có muốn biết lợi ích của máy chạy bộ không?

Máy chạy bộ là gì?

Đi bộ nhanh hoặc chạy bộ là một cách dễ dàng để đạt được mục tiêu hàng ngày của bạn từ 20-30 phút hoạt động hiếu khí vừa phải.
Nhưng đôi khi đi đến phòng tập thể dục hoặc thậm chí ra cửa trước của bạn có thể là một thách thức. Hãy cùng khám phá cách máy chạy bộ có thể giúp bạn giữ được sự phù hợp với bài tập của bạn.

Máy chạy bộ có dễ sử dụng không?

Như thiết bị tập thể dục, máy chạy bộ là một trong những cách dễ nhất để sử dụng. Và nếu bạn là loại người lo lắng về địa hình không đồng đều hoặc có vấn đề khi đi dốc. Bề mặt của máy chạy bằng phẳng và có thể dự đoán được.
Bạn không phải lo lắng về lề đường, đường mòn hay vỉa hè. Một phần lý do tại sao mọi người yêu thích máy chạy bộ rất nhiều là bởi vì họ dễ sử dụng.
Để sử dụng thành thạo, mời bạn tham khảo tại đây: http://www.loopband-kopen.org/su-dung-may-chay-bo-giam-can-cung-phai-biet-cach.html

Dễ dàng theo dõi tiến trình của bạn

Máy chạy bộ cũng cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của mình. Hầu hết đều có màn hình kỹ thuật số cho bạn biết số liệu thống kê quan trọng. Ví dụ như khoảng cách, lượng calo bị đốt, nhịp tim và thời gian.
Một số máy chạy bộ thậm chí cho phép bạn tạo nhiều người dùng và lưu các số liệu thống kê của bạn. Vì vậy bạn có thể thấy bạn đã cải thiện bao nhiêu theo thời gian. Theo dõi tiến bộ của bạn là rất quan trọng. Đặc biệt là nếu bạn đang làm việc hướng tới mục tiêu giảm cân.

Các chương trình luyện tập có sẵn

Nếu bạn là máy chạy bộ có một màn hình kỹ thuật số. Có một cơ hội tốt nó đã xây dựng trong chương trình tập luyện quá. Những bài luyện tập này có thể thay đổi tốc độ hoặc nghiêng của bạn trong suốt buổi tập luyện. Điều này làm cho kỳ thi của bạn trở nên khó khăn hơn.

Giảm cân nhanh hơn

Một trong những lợi ích rõ nhất của việc sử dụng máy chạy bằng máy chạy bộ. Máy chạy bộ giúp bạn giảm cân nhanh. Chạy chỉ 20 phút ở tốc độ 6mph sẽ đốt cháy 229 calo. Và nếu bạn có thể đá nó lên đến 8mph, bạn sẽ đốt gần 300. Nếu bạn kết hợp các buổi luyện tập với một chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân của bạn trong thời gian không.
Nó cũng có thể đốt cháy nhiều calo hơn trên máy chạy bằng cách theo nguyên tắc HIIT hoặc sử dụng máy nghiêng. Với HIIT, bạn có thể luân phiên chạy / đi bộ ở tốc độ vừa phải với vòng chạy / đi bộ ngắn hơn với tốc độ nhanh hơn nhiều.

Cải thiện sức khoẻ tim mạch của bạn

Các máy chạy bộ cho phép tập luyện tim mạch và giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch. Mỗi lần bạn bước trên máy chạy bộ, bạn càng củng cố trái tim mình. Và như trái tim của bạn phát triển mạnh mẽ hơn, bạn hạ huyết áp của bạn. Thêm vào đó, hành động chạy bộ hoặc đi bộ giúp máu chảy, làm giảm căng thẳng trong tim.
Tập thể dục aerobic cũng có thể giúp làm giảm cholesterol xấu trong khi tăng cholesterol tốt. Với bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, điều quan trọng là phải thực hiện các bước để cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn.

Lý do luyện tập chính đáng

Lý do chính khiến mọi người không tập thể dục là gì? Bởi vì họ không có "đủ thời gian". Nhưng hầu hết chúng ta đều tìm thời gian để xem TV mỗi tối, hoặc đọc. Một máy chạy bộ có thể làm cho bạn từ bỏ công việc vặt. Từ đó dành thời gian cho luyện tập.
Bạn có thể chạy trên máy chạy bộ khi đang xem TV. Bạn có thể đi bộ và đọc cùng một lúc. Bạn có thể nghe nhạc trong khi luyện tập. Đây là những cách đơn giản nhưng hiệu quả để giữ cho cuộc tập luyện của bạn thú vị. Thay vì sợ sự tập luyện buổi sáng của bạn, bạn sẽ trông chờ nó.

Cải thiện cơ

Đi bộ hoặc chạy trên máy chạy bộ tăng cường và tạo âm thanh cho bắp chân, bắp thịt và cơ bắp đùi. Sử dụng các tính năng nghiêng sẽ giúp giai điệu chân của bạn nhiều hơn.
Nếu bạn chạy với trọng lượng nhỏ, bạn thậm chí có thể đấm lên cơ cánh tay của bạn cùng một lúc.

Một máy chạy bộ giúp bạn luôn phù hợp

Máy chạy bộ là một cách thuận tiện để đảm bảo rằng bạn đang tập thể dục mà bạn cần để khỏe mạnh. Với một thiết bị này, bạn có thể tập thể dục ngay tại nhà thoải mái bất cứ khi nào bạn muốn.
Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, xây dựng cơ bắp hay cải thiện sức khoẻ của tim, máy chạy bộ là một dụng cụ tập luyện tuyệt vời để đầu tư. Nó tiện lợi, dễ sử dụng và giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của bạn.