Uống trà xanh như thế nào để giảm cân hiệu quả và tốt cho sức khỏe

Nếu bạn thích trà, và bạn thích các lựa chọn đồ uống lành mạnh. Có nghĩa là bạn đã tham gia vào hàng ngũ của 158 triệu người đang thưởng thức trà xanh vào bất kỳ ngày nào. Người ta ước tính năm ngoái, hơn 80 tỷ người - đúng vậy, hàng chục phần trăm trà đã bị tiêu thụ bởi những người yêu trà. Điều đó chuyển thành 3,60 tỷ gallon. Nhưng bạn cũng đang muốn biết thêm uống trà xanh như thế nào để giảm cân hiệu quả. Tất cả sẽ có ngay sau đây.
Mặc dù trà đen là phổ biến nhất. Nó chiếm khoảng 84 phần trăm của tất cả trà tiêu thụ. Trà xanh được báo cáo là sẽ có số lượng người dùng tăng lên rất nhanh. Bởi vì vai trò tiềm ẩn của trà xanh trong việc giảm cân. Chúng tôi đã quyết định xem xét kỹ hơn cách bạn có thể uống trà xanh như thế nào để giảm cân.
Có nhiều cách giảm cân khác tôi đã đề cập đến trên blog của tôi. Ví dụ như giảm cân bằng khoai lang, hay uống sữa đậu nành để giảm cân. Bạn cũng có thể sử dụng máy chạy bộ để vừa giảm cân vừa tăng cường sức khỏe,... Bây giờ, chúng ta cùng thảo luận về cách uống trà xanh như thế nào để giảm cân.

Trà xanh có thể giúp bạn giảm cân

Một số nghiên cứu đã cho thấy flavonoid và caffein trong trà xanh có thể giúp làm tăng tỷ lệ trao đổi chất. Nó cũng giúp tăng oxy hóa chất béo và thậm chí cải thiện hoạt động của insulin.
Một nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ trà xanh và caffein đã mất trung bình 2,9 pound trong suốt thời gian 12 tuần, trong khi vẫn ăn kiêng thường xuyên. Một nghiên cứu khác cho thấy lượng calo tăng lên tương đương với khoảng 100 calo trong một khoảng thời gian 24 giờ.

Bạn không cần phải uống nhiều trà xanh để giảm cân

Trong khi lợi ích giảm cân khác nhau dựa trên động lực khác nhau. Bạn nên uống ít nhất là 2,5 tách trà xanh mỗi ngày. Đây chính là cách uống trà xanh như thế nào để giảm cân hiệu quả.

Một số loại chè xanh tốt hơn cho việc giảm cân so với các loại khác

Nếu bạn là tất cả về màu xanh lá cây và vào một nhiệm vụ giảm cân. Nạn có thể nên chọn trà xanh Matcha. Đây là nguồn trà xanh giàu nhất của chất dinh dưỡng và chất chống oxy hoá. Tuy nhiên để có kết quả hơn, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Ví dụ như kem thoa tan mỡ, máy chạy bộ giảm cân, viên uống giảm cân,... Thông tin thêm về những sản phẩm này có thể tham khảo tại https://muasuaongchua.net/sp/thuoc-giam-can-my.
Nhà chế tạo ăn kiêng Isabel K Smith giải thích tại sao: "Toàn bộ lá được nghiền và được tiêu thụ như là một phần của nước giải khát. Trái ngược với các loại trà xanh khác, nơi lá được ngâm và sau đó là trà được tiêu thụ."

Pha trà xanh cũng phải đúng cách

Khi pha trà xanh, hãy chăm sóc thêm một chút. Bởi vì nước sôi là xấu đối với các catechins quý giá (các chất hoá học có trong trà). Hãy mang nước của bạn để đun sôi, nhưng để nó trong khoảng mười phút. Sau đó, đổ nước vào chè và pha trong khoảng 1 phút trước khi phục vụ. Tất nhiên, thời gian ủ có thể được làm ngắn hơn hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào khẩu vị của bạn.

Trà xanh có nhiều lợi ích về sức khoẻ

"Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm các chất chống oxy hoá và các chất chống ung thư và các hợp chất lành mạnh cho não", Smith nhắc nhở chúng ta. Một điều chắc chắn là: dù bạn có bỏ được bao nhiêu cân đối với trà xanh, hay uống nó. "Tất cả các loại trà chứa nhiều dưỡng chất; đó là một trong những lựa chọn lành mạnh cho đồ uống! "Smith nói.
Do đó, nếu yêu thích trà xanh, hãy kết hợp với nó để giảm cân. Bạn không yêu thích trà xanh mà vẫn muốn giảm cân. Hãy lựa chọn những sản phẩm khác. Ví dụ như viên uống giảm cân (tham khảo tại https://weblamdep.net/products/thuoc-giam-can), máy chạy bộ giảm cân hay yaga giảm cân,...