Serum chống lão hóa da mặt từ nhau thai cừu là gì? Tại sao nên dùng nó?

Trong bài này tôi sẽ đề cập đến những sản phẩm được nhiều người săn lùng trên thị trường làm đẹp. Đó chính là những sản phẩm được chiết xuất từ nhau thai cừu. Bạn biết đó, đây chính là cơ quan tự nhiên xuất hiện từ tử cung sau khi sinh sản.

Nhau thai cừu là thành phần chính trong MZ Skin's Restorative Placenta & Stem Cell Night Serum chống lão hóa. Serum làm giảm nếp nhăn được thực hiện với sự pha trộn của nhau thai và tế bào gốc của nhau thai cừu, cùng với các peptide, vitamin và chất dưỡng ẩm thông thường, và hứa hẹn rằng làn da của bạn sẽ trông "thêm 20% ngậm nước sau 30 ngày".
Mà tôi sẽ thành thật, không có vẻ như một tỷ lệ cao, xem xét nước có thể làm cho làn da của tôi 100 phần trăm ngậm nước hơn chỉ trong 30 giây. Tuy nhiên, có lẽ sự kết hợp kỳ diệu của tế bào gốc và nhau thai làm cho một máy chống lão hóa ở mức độ thời gian? Sau đó, một lần nữa, có thể không.
"Các chất chiết xuất từ nhau thai cừu đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học dân gian Trung Quốc vì khả năng thúc đẩy chữa lành vết thương", nhà nghiên cứu da liễu Joshua Zeichner cho biết. khi họ còn trẻ, tăng tốc sản xuất collagen thay cho việc phải bổ sung bằng viên uống collagen.
Nhưng tất nhiên, đây là tất cả những suy đoán. Mona Gohara, MD, bác sĩ da liễu tại Đại học Yale, cho biết mặc dù nó chứa đầy các chất dinh dưỡng và các yếu tố tăng trưởng có thể thúc đẩy trẻ hóa làn da, nhưng có rất nhiều tác dụng chống lại hiệu quả khác. -trên thị trường đã được chứng minh là có hiệu quả. "
Nhưng nếu bạn muốn các kết quả huyền diệu bị cáo buộc của nhau thai cọ xát trên khuôn mặt của bạn, bạn sẽ phải bỏ ra một con số khổng lồ 320 $ để có được nó.
Hoặc là, hoặc bạn có thể lựa chọn một số cách rẻ hơn để giảm nếp nhăn và làm cho ánh sáng tỏa sáng như nguồn gốc yêu thích của tôi, sản phẩm ưa thích của Kim Kardashian, The Ordinary's Granino Retinoid 2% Nhũ tương.
Hoặc, bạn chỉ có thể nắm lấy làn da của bạn theo cách của nó, và đầu tư vào một nền tảng thực sự tốt, giống như những mục yêu thích biên tập viên, bên dưới. Dù bằng cách nào, đó là khuôn mặt của bạn, và bạn có thể slather bất cứ điều gì bạn muốn trên đó.