Bài tập nâng ngực tự nhiên & Thói quen ăn uống của người ngực đẹp

Ngày nay, có nhiều phụ nữ chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao ngực hoặc tăng kích thước ngực. Tuy nhiên, có những phương pháp tự nhiên để tăng kích cỡ ngực. Thậm chí làm cho sự xuất hiện của bộ ngực lớn hơn. Do ngực không có cơ bắp nên không có bài tập cụ thể nào có thể tăng kích thước ngực. Bởi vì, bên trong bộ ngực của bạn chỉ toàn là tế bào mỡ. Nhưng, bên dưới ngực lại có các cơ ngực. Nếu biết các sử dụng chúng, bạn có thể làm cho ngực của bạn trông to và săn chắc hơn.
Vì vậy, trong bài viết này, tôi muốn đề cập đến những bài tập có tác dụng giúp cho cơ dưới ngực bạn phát triển lớn hơn. Từ đó, tạo điều kiện cho bạn có một bộ ngực to hơn và săn chắc hơn.
Song song với bài tập là những loại thực phẩm, thảo mộc có tác dụng với ngực. Chúng cũng được ứng dụng trong các loại thuốc uống làm nở ngựckem bôi nở ngực.

Fenugreek - Cây thảo linh lăng

Thảo dược này được sử dụng bởi các bà mẹ đang cho con bú để tăng nguồn sữa. Nó cũng làm tăng mô vú khỏe mạnh. Vì vậy nó cũng có thể tăng cường vẻ ngoài của ngực. Cỏ cà ri có tiếng là một máy phóng ngực và có chứa diosgenin. Nó được sử dụng để sản xuất estrogen tổng hợp và đã được chứng minh là thúc đẩy sự phát triển của các tế bào vú. Cỏ cà ri có sẵn ở dạng viên nang hoặc dạng trà.
Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung thảo dược, đặc biệt là nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào. Thảo dược bổ sung có tác dụng sinh học và có thể có hại nếu trộn với các loại thuốc khác.

Saw Palmetto - Cọ lùn

Được sử dụng trong nhiều thế kỷ, loại thảo mộc này được biết đến có thể làm tăng kích thước ngực của phụ nữ. Nó ngăn chặn nội tiết tố nam. Đồng thời cho phép nội tiết tố nữ góp phần vào sự phát triển của vú trở nên nổi bật hơn. Saw palmetto là một thành phần phổ biến trong hầu hết các loại thuốc nở ngực.
Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung thảo dược. Đặc biệt là nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào. Thảo dược bổ sung có tác dụng sinh học và có thể có hại nếu trộn với các loại thuốc khác.

Fennel - Thì là

Đây là một loại rau ngon có thể ăn, bạn có thể tiêu thụ Fennel ở dạng trà hoặc mát xa vào vú. Nó hoạt động như một liều estrogen cho cơ thể. Nó có thể chế ngự bất kỳ nội tiết tố nam nào và khiến ngực bạn phát triển.
Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung thảo dược. Đặc biệt là nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào. Thảo dược bổ sung có tác dụng sinh học và có thể có hại nếu trộn với các loại thuốc khác.

Pueraria Mirifica

Còn được gọi là kwao krua. Pueraria mirifica là một loại cây bản địa của Thái Lan, lợi ích của nó chủ yếu là do hàm lượng phytoestrogen đặc biệt cao. Đây chính là các phân tử tự nhiên có thể bắt chước hoạt động của hormone giới tính estrogen.
Pueraria mirifica có 3 loại phytoestrogen: isoflavones (genistin, genistein, daidzein, daidzin, kwakhurin, tuberosin, puerarin, mirumin Các hợp chất này đều có cấu trúc tương tự như hormone oestradiol cần thiết để duy trì khả năng sinh sản và các đặc điểm sinh dục thứ cấp ở phụ nữ.

Tập cơ dưới ngực

Bắt đầu với quả tạ năm pound. Nằm ngửa, đầu gối hơi cong; bạn có thể nằm trên sàn nhà hoặc sử dụng băng ghế. Mở rộng cánh tay của bạn thẳng ra mỗi bên. Sau đó từ từ đưa chúng lại với nhau trước ngực. Giữ một giây và từ từ hạ chúng xuống một lần nữa. Lặp lại 10 đến 12 lần trong ba bộ.

Push-ups

Bắt đầu bằng cách nằm sấp. Bắt chéo chân và đặt hai bàn tay xuống sàn, ngay trước vai. Từ từ nâng mình lên cho đến khi cánh tay của bạn được mở rộng và bạn cân bằng trên lòng bàn tay. Giữ lưng càng thẳng càng tốt, uốn cong khuỷu tay và hạ thấp người xuống cho đến khi bạn song song với sàn nhà. Cố gắng không chạm vào ngực của bạn trên sàn nhà. Làm hai bộ 10 cái.
Chống đẩy có thể được thực hiện bằng hoặc không có đầu gối chạm sàn.

Incline Bench Press

Sử dụng thanh tạ hoặc thanh, nằm trên băng ghế nghiêng hoặc bảng. Cúi cánh tay của bạn ở khuỷu tay cho đến khi trọng lượng gần chạm vào vai của bạn. Đẩy lên cho đến khi hai cánh tay của bạn được mở rộng hoàn toàn, nhưng không chạm vào các trọng lượng với nhau (nếu sử dụng quả tạ). Lặp lại cho hai bộ 12.

Butterfly Press

Sử dụng quả tạ, ngồi thẳng (bài tập này cũng có thể được thực hiện theo khuynh hướng). Đưa cánh tay của bạn ra khỏi cơ thể của bạn. Sử dụng cơ ngực của bạn, mở rộng trọng lượng thẳng ra trước ngực của bạn. Lặp lại điều này trong ba bộ 12. Ngoài ra còn có các máy tại phòng tập thể dục bắt chước chuyển động này.

Wall-ups

Chúng được thực hiện bằng cách đứng cách tường khoảng hai feet. Đặt tay lên tường ở mức ngang ngực. Nghiêng người về phía tường bằng cách sử dụng cánh tay và cơ ngực cho đến khi mũi chạm vào tường. Đây cũng được gọi là chống đẩy đứng.

Yoga

Có nhiều tư thế yoga khuyến khích nâng ngực, theo Ayurvediccure, một trang web quảng cáo các biện pháp tự nhiên và bổ sung. Những người bao gồm Stabdhasana, Dwikonasana, Sajah Stabdhasana, Bhujangasana và Ushtasana.

Bơi lội

Bơi lội là một bài tập tuyệt vời có thể tăng cường sức mạnh của bạn bằng cách tập luyện cơ ngực chống lại sức cản của nước.